Kinh nghiệm lái xe nâng cho thuê đơn giản (P.2)
 

Công ty Khang Nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng đã qua sử dụng, phụ tùng xe nâng, acquy xe nâng, xe nâng cho thuê với giá thành hợp lý,chất lượng đảm bảo nhất đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của quý khách hàng và phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách.Kinh nghiệm lái xe nâng cho thuê đơn giản (P.2)

Trong phần chia sẻ còn lại về xe nâng cho thuê này chúng ta sẽ tìm hiểu về việc vận hành xe nâng đối với mùa đông & mùa hè...
Kinh nghiệm lái xe nâng cho thuê đơn giản (P.2)

 

Những điều cần làm sau khi vận hành luôn tiến hành kiểm tra ……………

Vận hành xe nâng cho thuê trong mùa đông

1) Nhớt động cơ, nhớt hộp số, nhớt cầu vi sai, nhớt thủy lực.

Tham khảo bảng giới thiệu xe nang cho thue các loại nhớt & mỡ bôi trơn ở trang 98 & lựa chọn loại nhớt phù hợp với nhiệt độ.

2) Nước làm mát

40% chất làm mát được pha trộn vào nước làm mát & cần được thay thế khoảng 2 năm. Chỉ có mức nước là cần được kiểm tra. Nhiệt độ đóng băng của nước làm mát với 40% chất làm mát là -24 0C. Vì thế vận hành xe nang cho thue  trong mùa hè hay mùa đông là hoàn toàn bình thường. (Tăng khối lượng chất làm mát tùy theo nhiệt độ khi sử dụng xe nâng ở khí hậu lạnh hơn -12 0C vào mùa đông).

xe nâng cho thuê, xe nâng đã qua sử dụng, phụ tùng xe nâng, acuy xe nâng,

Dung lượng nước làm mát

10.4 lít ( động cơ FE đối với xe chạy xăng và gas )

10.2 lít ( động cơ F2 đối với xe chạy xăng và gas )

7.5 lít ( động cơ 4TNE92 đối với xe chạy dầu )

7.3 lít ( động cơ 4TNE98 đối với xe chạy dầu )

3) Bình điện

Nhiệt độ đóng băng của chất điện phân là khoảng -35 0C khi bình điện được nạp điện đầy đủ. Tỷ trọng là 1.28 ( ở 20 0C ). Luôn giữ cho bình điện được nạp điện đầy đủ. Bởi vì nếu bình điện không được nạp điện thì tỷ trọng sẽ giảm. Điều này sẽ làm tăng khả năng chất điện phân bị đóng băng.
Trong thời tiết lạnh một cách đặc biệt tháo dây cắm ra khỏi bình điện để ngăn ngừa bình điện tự phóng điện và bảo vệ bình điện với một cái vỏ bọc bên ngoài.

xe nâng cho thuê, xe nâng đã qua sử dụng, phụ tùng xe nâng, acuy xe nâng,

Vận hành xe nâng cho thuê trong mùa hè

1) Nhớt động cơ, nhớt hộp số, nhớt cầu vi sai, nhớt thủy lực

Tham khảo bảng giới thiệu xe nang cho thue các loại nhớt & mỡ bôi trơn ở trang 98 & lựa chọn loại nhớt phù hợp với nhiệt độ.

2) Nước làm mát

Nước làm mát sẽ dễ bay hơi vào mùa hè. Vì vậy phải kiểm tra nước làm mát cho xe nang cho thue thường xuyên. Nếu thiếu thì phải châm thêm nước bằng vòi nước.

3) Bình điện

Lượng nước trong chất điện phân dễ bay hơi vào mùa hè. Chính vì vậy phải kiểm tra thường xuyên & châm thêm nước cất khi cần thiết. Đừng châm quá đầy hoặc chất điện phân sẽ tràn ra trong khi vận hành xe nang cho thue gây ra sự ăn mòn hoặc ngắn mạch.

Công ty KHANH NAM đã chia sẻ hết phần còn lại đến các bạn "Kinh nghiệm lái xe nang cho thue đơn giản". Chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến các bạn xe nâng đã qua sử dụng, acquy xe nâng, phụ tùng xe nâng, do chúng tôi cung cấp trên thị trường để các bạn có thể tham khảo & lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng.

Tab : ảnh cưới đẹp đà lạt

 

 Back To Top