Hướng dẫn cách bão dưỡng xe nâng đã qua sử dụng loại ga & dầu
 

Công ty Khang Nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng đã qua sử dụng, phụ tùng xe nâng, acquy xe nâng, xe nâng cho thuê với giá thành hợp lý,chất lượng đảm bảo nhất đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của quý khách hàng và phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách.Hướng dẫn cách bão dưỡng xe nâng đã qua sử dụng loại ga & dầu

Việc cần bão dưỡng xe nâng đã qua sử dụng để tránh tình trạng hư hỏng nghiêm trọng nhiều bộ phận khác của xe ...
Hướng dẫn cách bão dưỡng xe nâng đã qua sử dụng loại ga & dầu


Bài chia sẻ này nhầm cho chúng ta hiểu rõ hơn về cách bão dưỡng xe nâng đã qua sử dụng, theo thời gian sử dụng thì sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề cho máy móc. Để tránh máy móc hư hỏng nghiêm trọng thì chúng ta sẽ bão dưỡng xe nâng đã qua sử dụng theo thời gian nhất định theo hướng dẫn dưới đây, sẽ đảm bảo được chất lượng của xe nâng đã qua sử dụng theo thời gian.

Cách bão dưỡng xe nâng đã qua sử dụng theo thời gian.

> Vệ sinh lọc gió: Khoảng 70 giờ, sau khi sử dụng.
> Thay nhớt máy: Tầm 170 giờ, sau khi sử dụng liên tục (tính giờ hiển thị ở đồng hồ tắp lô xe).
> Nhớt máy là nhớt 40: Thay 8 lít nhớt cho một lần thay.
> Thay nhớt lọc 1 lần: Sau hai lần thay nhớt máy.
> Thay lọc dầu 1 lần: Sử dụng liên tục khoảng 1.000 giờ.
> Kiểm tra nhớt thủy lực: Khi sử dụng khoảng 20.000 giờ, nếu thấy nhớt bị đổi thành màu đen thì chúng ta thay nhớt thủy lực. Nhớt thủy lực là nhớt 10 & thay khoảng 50 lít.
> Nhớt hộp số là nhớt 90: Sau khi sử dụng khoảng 20.000 giờ ta thay nhớt hộp số (Nhớt hộp số chung nhớt cầu).
> Dầu thắng là dầu 3-2. Chúng ta phải thường xuyên kiểm tra dầu thắng nếu thấy dầu đổi màu thì chúng ta cần thay dầu thắng.
> Sau mỗi lần bảo dưỡng xe chúng ta phải bơm mỡ cho xe & vô nhớt xích nâng, đồng thời phải vô mỡ cho tất cả bạc đạn bánh xe.

xe nang cho thue, xe nang da qua su dung, phu tung xe nang, acuy xe nang,xe nang cho thue, xe nang da qua su dung, phu tung xe nang, acuy xe nang,

Kiểm tra thường xuyên mỗi buổi sáng trước khi vận hành xe nâng đã qua sử dụng như sau:

+ Kiểm tra nhớt máy.
+ Kiểm tra nước ở két nước.
+ Kiểm tra dầu thắng.
+ Kiểm tra hệ thống thắng, đèn, kèn…
+ Kiểm tra hệ thống ống nhớt thủy lực, các xích nâng, …

Đối với hàng tuần: Chúng ta nên rửa xe, sau đó bơm thêm mỡ bò ở những đầu vú mỡ, làm mềm xích nâng bằng nhớt. Đồng thời, xiết lại toàn bộ các ốc vít gắn trên xe vì sau 1 tuần hoạt động, có thể các ốc vít này đã bị lỏng.
Công ty KHANG NAM xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm mà chúng tôi cung cấp bao gồm như: xe nâng cho thuê, xe nang cho thue, phụ tùng xe nâng, phu tung xe nang, acuy xe nâng, ac uy xe nang.

 Back To Top