Acquy xe nâng - Ý nghĩa của logo HYUNDAI
 

Công ty Khang Nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng đã qua sử dụng, phụ tùng xe nâng, acquy xe nâng, xe nâng cho thuê với giá thành hợp lý,chất lượng đảm bảo nhất đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của quý khách hàng và phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách.Acquy xe nâng - Ý nghĩa của logo HYUNDAI

Trong bài chia sẻ này của acquy xe nâng cùng tìm hiểu về ý nghĩa của logo của 1 trong những hãng sản xuất nhiều loại xe trong đó có cả những dòng xe nâng hàng nổi tiếng & uy tín trên thị trường từ xưa cho đến nay...
Acquy xe nâng - Ý nghĩa của logo HYUNDAI

 

Theo ghi nhận của acquy xe nâng thì Hyundai Motor Company - thuộc hãng Hyundai Kia Automotive Group - là hãng sản xuất ô tô lớn nhất ở Hàn Quốc & đứng ở top 5 trên thế giới về doanh số bán hàng năm. Thành viên mới xuất hiện trên thị trường Mỹ - Hyundai là nhà sản xuất ô tô của Hàn Quốc với các dòng sản phẩm đã được cải tiến vào những năm gần đây. Xe con & SUV của hãng này đã đem lại một tầm nhìn cao mới cho dòng xe có giá cả phải chăng. Gần đây Huyndai đã triển khai chế độ bảo hành thời gian dài nhất trong ngành công nghiệp ô tô.

Acquy xe nâng chia sẻ: Lịch sử của thương hiệu Hyundai

Năm 1947, Chung Ju Yung theo ghi nhận của acquy xe nang là người đã sáng lập ra Công ty Xây dựng Dân dụng Hyundai. & chỉ sau vài tháng, công ty này đã bị đánh bom trong cuộc chiến tranh ở Hàn Quốc. Tuy nhiên công ty này đã nhanh chóng khôi phục & trở thành một công ty xây dựng hàng đầu Hàn Quốc vào những năm 1950.

Cuối những năm 1960, ông Chung đã cho chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh vực ngành ô tô. Chính phủ Hàn Quốc cho rằng cách tốt hơn là nhập khẩu ô tô thay vì sản xuất trong nước. Tuy nhiên ông Chung vẫn đi theo ý tưởng riêng của mình & vào năm 1967, ông đã sáng lập nên Công ty Ô tô Hyundai.

xe nang cho thue, xe nang da qua su dung, phu tung xe nang, acuy xe nang,

Công ty được xây dựng với sự hợp tác của một trong những nhà sản xuất ngành ô tô lâu đời nhất, đó là Ford. Một hợp đồng liên doanh hai năm đã được ký vào năm 1968 giữa hai bên để chia sẻ công nghệ lắp ráp. Chiếc xe đầu tiên của hãng Hyundai với nhãn hiệu Cortina, đã được thiết kế và thi công lắp ráp trên cơ sở sự hợp tác này. Chiếc xe đầu tiên của hãng Huyndai được thiết kế & chế tạo tại Hàn Quốc có tên là Pony. Vào năm 1974, chiếc xe được tung ra thị trường, & năm sau đó nó được xuất khẩu ra nước ngoài.

Vào năm 1986 acquy xe nang được biết thì: Hyundai đã thâm nhập vào thị trường Mỹ bằng việc cho ra dòng xe Excel hạng nhỏ. Loại xe Excel này đã nhanh chóng đưa doanh số bán hàng của hãng lên mức đỉnh điểm, trong mấy tháng đầu tiên kể từ ngày ra mắt thì có hơn 100,000 chiếc Excel đã được tiêu thụ ở Mỹ trong. Đến năm 1988, hãng Hyundai bắt đầu sản xuất các loại xe có công nghệ chính hãng. Loại xe ô tô Sonata hạng trung đem lại thành quả đầu tiên của sự nỗ lực này.

Nhưng do sức bền & độ tin cậy kém trong sản phẩm của hãng nên hình ảnh mới nổi của Hyundai đã nhanh chóng bị mờ nhạt. Doanh số giảm. Tuy nhiên theo acquy xe nang ghi nhận được hãng này đã không từ bỏ thị trường Mỹ mà thay vào đó đã là hãng đã tích cực đầu tư, cải tiến & thiết kế sản phẩm mới với chất lượng & độ tin cậy cao hơn.

Điều này đã đem đến cho hãng sự thành công đáng kể ngay vào những năm đầu tiên của thiên niên kỷ mới bởi chất lượng ưu việt, hiệu suất gia tăng & nhiều người muốn sở hữu Hyundai. Công ty dần xóa tan những băn khoăn nghi ngờ về chất lượng sản phẩm nhờ chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng của hãng.

xe nang cho thue, xe nang da qua su dung, phu tung xe nang, acuy xe nang,

Mặc dù dòng sản phẩm của thương hiệu Hyundai ít hơn các hãng sản xuất khác nhưng hãng đã chiếm được thị phần lớn nhờ  vào nhãn hiệu Kia, một nhãn hiệu ô tô nổi tiếng của Hàn Quốc đã được hãng mua lại vào năm 1998. Thời gian này theo acquy xe nang thương hiệu Hyundai được biết đến nhờ vào sản xuất những loại xe có giá trị cao nhưng lại giá cả hợp lý.

Ý tưởng thiết kế logo của hãng Hyundai theo dòng lịch sử

Logo Hyundai được giải thích là để đại diện cho 2 người đang bắt tay nhau (công ty & khách hàng). Hãng Hyundai hy vọng nhãn hiệu được hồi sinh & được tái vị trí là kết quả trong nhiều cái bắt tay kinh doanh.

Những thông tin chia sẻ trên công ty KHANGNAM hy vọng chúng ta hiểu về lịch sử logo thương hiệu của HYUNDAI 1 trong những hãng lớn cung cấp nhiều loại xe trên thị trường trong đó có xe nâng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng giới thiệu đến các bạn như: phụ tùng xe nâng, xe nâng cho thuê, xe nâng đã qua sử dụng, mà chúng tôi cung cấp trên thị trường các bạn có thể tham khảo.

 

 Back To Top