Lựa chọn thế nào đối với xe nâng đã qua sử dụng
 

Công ty Khang Nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng đã qua sử dụng, phụ tùng xe nâng, acquy xe nâng, xe nâng cho thuê với giá thành hợp lý,chất lượng đảm bảo nhất đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của quý khách hàng và phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách.Lựa chọn thế nào đối với xe nâng đã qua sử dụng

Để tiết kiệm ngân sách cho những doanh nghiệp nhỏ khi có dự định mua xe nâng đã qua sử dụng để vận chuyển hàng hoá, thì bài chia sẻ này mong sẽ hữu ích đến quý vị...
Lựa chọn thế nào đối với xe nâng đã qua sử dụng


Xe nang da qua su dung trước tiên phải khẳng định là tôi không biết nhiều lắm để có thể tư vấn cho bạn về giá cả của loại xe này ở VN , nhưng để tìm được một chiếc xe nâng hàng còn tốt, bạn nên lưu ý vài điều sau đây:
> Trong xe nâng đã qua sử dụng cái người ta sợ nhất chính là bộ van điều khiển, nó vốn không hư hao nhanh như bơm dầu , nhưng người ta thường bán cả chiếc xe khi nó bị hư, nếu thấy nó bị ẩm ướt & sũng dầu khi hoạt động, thì có nghĩa là nó ốm yếu rồi!
> Nổ máy, làm vài thao tác, lắng nghe tiếng dầu reo hò trong bộ van, nếu như có một thao tác nào đó trong hàng loạt thao tác mà tiếng dầu réo lên to hơn bình thường, thì tức là một con trượt đã quá mòn, thay hoặc gia công lại đều tốn kém xanh mặt.
> Tìm một tải trọng khỏang 1/2 tải trọng quy định, nâng nó lên & giữ ở vị trí lơ lửng cách mặt đất vài chục cm, tắt máy! sau 5 phút, hãy đo lại chiều cao coi nó bị tụt xuống bao nhiêu, vài ba cm thì còn chấp nhận được, chứ tới 10cm là có chuyện rồi đó!

xe nang cho thue, xe nang da qua su dung, phu tung xe nang, acuy xe nang,

> Hỏi người vận hành xe nang da qua su dung chỗ xả gió của hệ thống dầu, sau đó cho vận hành chừng 10 phút rồi coi lại xem dầu có bị sủi bọt ở chỗ xả gió hay không (Trước đó phải đảm bảo là đã xả hết gió) nếu có thì tức là hệ hống không kín rồi.
> Bơm dầu là trái tim của xe nâng đã qua sử dụng, bơm lá bài hay bánh răng đều có cả, loại bơm bánh răng bền bỉ & có vẻ phù hợp thực tế VN hơn, cổ trục bơm là chỗ hay bị hở, cần quan sát xem nó khô hay ướt dầu, có đồ đo áp lực dầu là tốt nhất.

+ Cho xe nang da qua su dung của heli hạ tải nặng & đột ngột, xem cơ cấu ga tự động có ngon lành không.
+ Khi nâng lên, nếu thấy nó lên giật cục thì nhất quyết quên nó đi.
+ Cổ Pisston nâng hạ phải khô ráo , không trầy xước
+ Xích nâng ( Nếu có ) không được rơ quá , hạ chùng xuống để kiểm tra.

xe nang cho thue, xe nang da qua su dung, phu tung xe nang, acuy xe nang,

+ Xem lốp trước còn ngon không
+ Càng nâng, thang nâng tuyệt đối không được có vết hàn.
+ Cầm theo một viên phấn viết , chà lên những chỗ nghi là chảy dầu để kiểm chứng.
+ Ga lăng ty của xe không được quá cao, nếu khi không tải, không nâng hàng mà họ chỉnh nó nổ ầm ầm thì chắc hẳn là có vấn đề rồi
Để đảm bảo chất lượng cũng như tránh rủi ro quý vị nên tìm & sử dụng xe nâng hàng mới hoặc xe cũ có năm sản xuất gần nhất.

Công ty KHANG NAM vừa chia sẻ đến các bạn những thông tin cần thiết để lựa chọn mua dòng xe nâng đã qua sử dụng, ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp như: xe nang cho thue, acquy xe nang, phu tung xe nang, các bạn có thể tham khảo thêm. 

 Back To Top